Trang chủSep_Path.pngDịch vụ luật sưSep_Path.pngDịch vụ gia hạn visa và hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin cấp visa Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa và hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin cấp visa Việt Nam

Thứ ba, 13/06/2017
60

Hồ sơ thủ tục gia hạn visa Việt Nam được quy định chi tiết trong luật xuất nhập cảnh 2014. Doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài cần đảm bảo mục tích tạm trú dài hạn và mục đích nhập cảnh của người nước ngoài thống nhất khi đề nghị cấp visa Việt Nam. Công ty luật Trí Nam nhận dịch vụ gia hạn visa trọn gói kèm theo việc tư vấn chi tiết quy định về quản lý và sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam đảm bảo phòng tránh sai phạm có thể xảy ra cho doanh nghiệp.

Tư vấn thủ tục gia hạn visa Việt Nam nhanh cho người nước ngoài

Điều kiện xin cấp visa khi người nước ngoài đang ở Việt Nam

Điều kiện gia hạn visa cho người nước ngoài luôn là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi nhiều trường hợp người thực hiện thủ tục bị phòng quản lý xuất nhập cảnh từ chối mà vẫn không hiểu lý do vì sao yêu cầu của mình không được chấp thuận. Người nước ngoài khi đã ở Việt Nam chỉ được đề nghị gia hạn visa khi đáp ứng:

1. Người nước ngoài có mục đích nhập cảnh phù hợp với mục đích tạm trú ở Việt Nam khi xin gia hạn visa.

2. Có công ty, tổ chức bảo lãnh theo đúng quy định của luật xuất nhập cảnh.

3. Có giấy tờ chứng minh mục đích tạm trú dài hạn tại Việt Nam hoặc không có giấy tờ nhưng thời gian tạm trú tính từ thời điểm nhập cảnh không quá 03 tháng.

4. Thời hạn hộ chiếu dài hơn thời gian đề nghị cấp visa.

 

Thủ tục gia hạn visa theo luật xuất nhập cảnh 2014

Người nước ngoài chỉ được gia hạn visa tại Việt Nam khi thuộc một trong các trường hợp sau:

1. Người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam dưới 03 tháng kể từ lần nhập cảnh gần nhất.

2. Người nước ngoài có giấy tờ chứng minh mục đích tạm trú lâu dài tại Việt Nam như Giấy phép lao động, có tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư.

3. Người nước ngoài tạm trú trên 03 tháng nhưng chứng minh được việc đốt xuất của công việc không thể xuất cảnh, hoặc đang chờ hoàn thành thủ tục xin Giấy phép lao động hoặc xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

4. Người nước ngoài xin visa TT theo visa của chồng, vợ là người đang tạm trú tại Việt Nam.

 

Luật sư tư vấn những loại visa cấp cho người nước ngoài nào?

Hiện công ty chúng tôi chỉ nhận tư vấn và thực hiện dịch vụ xin cấp visa “DN” cho người lao động, đầu tư và visa “TT” cho vợ, con của người nước ngoài . Chúng tôi nhận giải quyết các vướng mắc cho người nước ngoài trong việc:

1. Nhập cảnh sai mục đích, sai cơ quan bảo lãnh.

2. Nhập cảnh theo diện miễn thị thực.

3. Thay đổi đơn vị bảo lãnh trong quá trình tạm trú tại Việt Nam.

4. Thay đổi loại visa trong quá trình tạm trú tại Việt Nam.

 

Hồ sơ và thời gian gia hạn visa cho người nước ngoài

Chúng tôi nhận dịch vụ xin visa chỉ 01 ngày có kết quả, quý vị cần gấp vui lòng gọi 0904.588.557 để được tư vấn. Đối với thủ tục xin visa theo thời gian thông thường chúng tôi áp dụng chung cho các tỉnh thành phía Bắc là 05 ngày làm việc.

Người nước ngoài khi sử dụng dịch vụ không cần quá lo lắng về hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa, nội dung này đã được luật sư hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết cách chuẩn bị. Giấy tờ duy nhất người nước ngoài cần cung cấp là hộ chiếu gốc của mình và bản khai báo tạm trú tạm vắng tại chỗ ở hiện tại.

 

Dịch vụ xin công văn cho phép người nước ngoài nhận visa tại cửa khẩu

Để tiện cho việc xuất nhập cảnh cho người nước ngoài, chúng tôi nhận thực hiện trọn gói dịch vụ xin công văn chấp thuận dán visa tại cửa khẩu Nội Bài, Tân Sơn Nhất cho người nước ngoài mọi quốc tịch với thời gian chỉ 1 – 2 ngày làm việc.

Quý vị sử dụng dịch vụ cần báo giá gia hạn visa ngay hôm nay hãy liên hệ luật sư theo thông tin

Công ty luật Trí Nam

Tổng đài tư vấn thủ tục gia hạn visa online 19006196

Số điện thoại liên hệ dịch vụ: 0904588557 – Luật sư Đào Sơn

Đ/c: Tầng 5, tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội