Trang chủSep_Path.pngDịch vụ luật sưSep_Path.pngDịch vụ thẻ tạm trú giá rẻ và thủ tục xin cấp thẻ tạm trú nhanh bạn cần biết

Dịch vụ thẻ tạm trú giá rẻ và thủ tục xin cấp thẻ tạm trú nhanh bạn cần biết

Thứ ba, 13/06/2017
497

Hồ sơ, thủ tục xin cấp thẻ tạm trú theo quy định của luật quản lý xuất nhập cảnh 2014 quan trọng nhất là việc chứng minh mục đích tạm trú lâu dài. Sử dụng dịch vụ thẻ tạm trú trọn gói của công ty luật Trí Nam bạn sẽ được luật sư hỗ trợ và tư vấn chi tiết điều kiện và công việc cần làm để người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú dài hạn. Dưới đây là một số chia sẻ của luật sư về quy trình thủ tục cấp thẻ tạm trú để quý vị tham khảo.

Tư vấn thủ tục xin cấp thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài

Điều kiện được cấp thẻ tạm trú dài hạn tại Việt Nam

Người nước ngoài được đề nghị cấp thẻ tạm trú thay cho việc sử dụng visa khi ở Việt Nam khi đáp ứng các điều kiện

1. Có mục đích tạm trú ở Việt Nam lâu dài và có đủ giấy tờ chứng minh cho mục đích đó.

2. Sử dụng visa phù hợp với mục đích tạm trú khi xin cấp thẻ tạm trú.

3. Chấp hành đúng các quy định về xuất cảnh, nhập cảnh và khi báo tạm trú theo luật định.

4. Hộ chiếu còn thời hạn dài hơn thời hạn đề nghị cấp thẻ tạm trú.

5. Hộ chiếu được Việt Nam thừa nhận (Ví dụ người Trung Quốc có hộ chiếu cấp mới loại E không được Việt Nam thừa nhận do trên hộ chiếu in hình lưỡi bò).

Các điều kiện này chính là lý do doanh nghiệp bạn cần một dịch vụ cấp thẻ tạm trú trọn gói. Chúng tôi nhận thực hiện mọi thủ tục về người nước ngoài bao gồm cả việc thành lập công ty nước ngoài hoặc xin cấp giấy phép lao động để người nước ngoài đủ điều kiện tạm trú dài hạn tại Việt Nam. Vì vậy bạn hãy gọi cho Luật sư Đào Sơn ngay hôm nay theo số 0904.588.557.

 

Quy trình xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại công ty luật Trí Nam

Sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty luật Trí Nam quý vị được luật sư hướng dẫn cách chuẩn bị các điều kiện cấp thẻ tạm trú mà người nước ngoài cần đáp ứng bao gồm

- Hướng dẫn làm giấy xác nhận tạm trú tại chỗ ở hiện tại.

- Đề ra phương án xin giấy phép lao động hoặc xác định xem giám đốc nước ngoài có thuộc diện miễn giấy phép lao động không?

- Báo giá điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư để cho tên người nước ngoài vào với mức phí cạnh tranh.

- Giải trình lý do sử dụng sai visa khi người nước ngoài chuyển đổi công ty làm việc.

Bước tiếp theo luật sư đảm bảo thủ tục xin cấp thẻ tạm trú chỉ 1-5 ngày, tùy theo mốc thời gian khách hàng mong muốn mà công ty chúng tôi sẽ báo giá phù hợp

 

Hồ sơ và thời hạn thẻ tạm trú được cấp là bao lâu?

Chúng tôi luôn xin tối đa thời hạn thẻ tạm trú đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người nước ngoài. Đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam là thẻ tạm trú 2 năm, các trường hợp còn lại là thẻ tạm trú 3 năm.

Người nước ngoài khi sử dụng dịch vụ không cần quá lo lắng về hồ sơ cần chuẩn bị khi xin thẻ tạm trú, nội dung này đã được luật sư hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết cách chuẩn bị. Giấy tờ duy nhất người nước ngoài cần cung cấp là hộ chiếu gốc của mình.

 

Xin thẻ tạm trú cho vợ, chồng hoặc con cái đi kèm giá thể nào?

Công ty áp dụng mức khuyến mại 30% đối với việc xin cấp thẻ tạm trú cho vợ, chồng hoặc con cái của người nước ngoài khi xin cấp thẻ tạm trú cùng đợt. Dịch vụ tiện ích không yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự sổ gia đình hoặc chuyển đổi visa của người phụ thuộc khi xin thẻ tạm trú.

Một số doanh nghiệp phản ánh sau khi người nước ngoài có thẻ tạm trú dài hạn khi có đoàn kiểm tra của xuất nhập cảnh doanh nghiệp vẫn thấy có nhiều sai sót trong quản lý và sử dụng người lao động nước ngoài. Dịch vụ thẻ tạm trú của chúng tôi luôn bao gồm nội dung tư vấn chuyên sâu về các quy định pháp luật xuất nhập cảnh và phân tích điều kiện thủ tục kiểm tra doanh nghiệp của phòng quản lý xuất nhập cảnh địa phương. Nếu những nội dung tôi vừa nói đúng là các vướng mắc doanh nghiệp bạn gặp phải thì hãy liên hệ với luật sư ngay theo thông tin

Công ty luật Trí Nam

Tổng đài tư vấn thủ tục xin thẻ tạm trú online 19006196

Số điện thoại liên hệ dịch vụ: 0904588557 – Luật sư Đào Sơn

Đ/c: Tầng 5, tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội